Kingfun game đổi thưởng – Sự kiện đua top tri ân tháng 9 lên đến 1 tỷ đồng

Khi tham gia tại Kingfun game đổi thưởng vào tháng 9 này thì tất cả thành viên dù mới hay kỳ cựu đều có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn vô cùng giá trị tại Kingfun. Dưới đây là thông tin về sự kiện tri ân tháng 9 tại cổng game mà bạn không thể bỏ qua, bao gồm thể lệ tham gia và phần thưởng sẽ được nêu trong bài viết sau!

Sự kiện tri ân tháng 9 đua top nhận thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Tháng 9 này tại Kingfun game đổi thưởng tổ chức một sự kiện vô cùng đặc biệt dành cho tất cả thành viên tại hệ thống với mục đích tri ân và gửi lời cảm ơn đến người chơi khi đã đồng hành cùng với Kingfun. Một trong những sự kiện rất lớn được nhà phát hành tổ chức mà ít có nơi nào làm được để phục vụ cho anh em trong cộng đồng game thủ trực tuyến hiện nay. 

Với sự đầu tư vô cùng chỉnh chu, mong muốn mang đến cho người chơi tại hệ thống những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi luôn mang đến cái mới cho người chơi, giúp người chơi không bị nhàm chán khi đến với cổng game Kingfun

kingfun game đổi thưởng
Sự kiện tri ân tháng 9 tại Kingfun

Thời gian diễn ra sự kiện tri ân tháng 9

Sự kiện tri ân tháng 9 đua top tại Kingfun game đổi thưởng bắt đầu từ 1/9/2023 đến hết ngày 30/9/2023. Hãy nhanh tay đăng ký để có thể tham gia giành lấy cơ hội trúng giải với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng nhé.

Phần thưởng tại sự kiện tri ân tháng 9 đua top Kingfun game đổi thưởng

Sự kiện tri ân tháng 9 tại Kingfun sẽ mang đến cho người chơi những phần quà không giới hạn. Sẽ có 20 thành viên sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên dựa vào số điểm tích lũy của thành viên đó tại cổng game, số điểm càng cao, phần quà càng lớn và giá trị. Những thành viên nằm trong top khi kết thúc sự kiện sẽ chắc chắn được vinh danh tại chương trình tri ân tháng 9 Kingfun và nhận được các phần thưởng sau:

 • Top 1: Một chiếc xe Ô tô Hyundai Accent 4AT có trị giá lên tới 500 triệu.
 • Top 2: Một chiếc xe Moto Kawasaki Ninja 650 ABS vô cùng giá trị lên tới 200tr.
 • Top 3: Một xe SH150i ABS với giá lên đến 100tr.
 • Top 4: Một xe Yamaha Grande có trị giá là 50tr.
 • Top 5: Một máy tính bảng Macbook Pro 14 Inch cũng có giá lên tới 45tr.
 • Top 6: Một điện thoại IPhone 14 Pro 35tr.
 • Top 7: Thành viên nhận thưởng 25.000.000 King.
 • Top 8: Thành viên nhận thưởng 15.000.000 King.
 • Top 9: Thành viên nhận thưởng 10.000.000 King.
 • Top 10: Thành viên nhận thưởng 5.000.000 King.
 • Top 11 – 15: Thành viên nhận thưởng 2.000.000 King.
 • Top 16 – 20: Thành viên nhận thưởng 1.000.000 King.
Kingfun game đổi thưởng
Người chơi nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Kingfun

Ngoài những giải thưởng nằm trong top 20 của sự kiện tại Kingfun game đổi thưởng thì còn rất nhiều phần quà giá trị khác dành cho các thành viên có thành tích và đóng góp trong thời gian sự kiện diễn ra. 

Với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như vậy người chơi cần nỗ lực và chăm chỉ hoạt động để mang về số điểm tích lũy nhiều nhất có thể. Thời gian để người chơi đổi thưởng tại Kingfun trong vòng 48 giờ kể từ khi sự kiện kết thúc nhé.

Thể lệ tham gia sự kiện tri ân tháng 9 

Với một sự kiện lớn và quy mô như tri ân tháng 9 thì có rất nhiều phần quà dành cho thành viên tại Kingfun game đổi thưởng. Đây cũng là cơ hội để nhà phát hành thu hút và giới thiệu mình đến với những anh em trong cộng đồng game giải trí trực tuyến. 

Phần thưởng giá trị sẽ được trao cho thành viên xứng đáng và có vị trí cao trên cuộc đua trên bảng xếp hạng. Sự kiện sẽ không áp dụng cho TREE và VOICE CAR trong thời gian diễn ra chương trình tri ân Kingfun. Những cách để người chơi có được số điểm tích lũy cao và một số điều kiện tính điểm cụ thể như: 

 • Tổng số tiền cược càng lớn thì số điểm càng cao, giải thưởng càng giá trị. 
 • Tham gia các trò chơi mini game tại Kingfun lặp đi lặp lại không khớp lệnh sẽ không được tính điểm tích lũy và hoàn lại tiền.
 • Không yêu cầu thắng thua trong mỗi lần cược của người chơi đều được điểm tích lũy. 
 • Mỗi một tài khoản tại Kingfun game đổi thưởng chỉ được nhận duy nhất 1 giải thưởng tại sự kiện tri ân tháng 9.
 • Một tài khoản khi tham gia vào sự kiện tri ân tháng 9 đua top phải là tài khoản hợp lệ theo yêu cầu của cổng game Kingfun. Nếu trong quá trình tham gia sự kiện, người chơi có bất kỳ hành vi gian lận hoặc vi phạm các điều khoản từ trước của cổng game thì sẽ được coi là không hợp lệ và không được nhận thưởng tại sự kiện.

Người chơi hãy tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến sự kiện để không vi phạm và có cơ hội nhận thưởng nhé.

kingfun game đổi thưởng
Người chơi nên đọc kỹ thể lệ trước khi tham gia sự kiện

Với những thông tin về sự kiện tri ân tháng 9 tại Kingfun game đổi thưởng thì bạn đã có thể nắm rõ được thể lệ và những phần thưởng đầy hấp dẫn tại sự kiện. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để có thể trở thành một trong những thành viên may mắn mang về cho mình những phần thưởng nhé. 

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT