“HOT” Kingfun khuyến mãi tặng hàng trăm Freespins 

Tháng 9 này, cổng game quốc tế Kingfun dành tặng hàng trăm vòng quay miễn phí cho người chơi đạt đủ mức cược. Kingfun khuyến mãi sự kiện Freespins dành cho người chơi khi tham gia tại slot game Avengers siêu anh hùng diễn ra trong 2 ngày. Còn cần chờ gì nữa mà không theo dõi ngay sự kiện siêu hot với thể lệ đơn giản này ngay thôi nào.

Giới thiệu thông tin về Kingfun khuyến mãi sự kiện Freespins

Để tham gia chương trình nhận được hàng trăm Freespins, hãy theo dõi các thông tin về sự kiện sau đây:

Kingfun khuyến mãi
Giới thiệu thông tin về Kingfun khuyến mãi sự kiện Freespins

Thời gian diễn ra sự kiện Kingfun khuyến mãi

Thời gian diễn ra sự kiện Freespins tại cổng game quốc tế Kingfun là 2 ngày: từ ngày 05/09 đến ngày 06/09/2023. Thời gian diễn ra tương đối ngắn vì thế người chơi cần nhanh tay nạp tiền và tham gia ngay để nhận được nhiều ưu đãi khủng.

Đối tượng tham gia sự kiện Freespins

Đối tượng tham gia sự kiện Freespins chính là 1000 thành viên có tài khoản hợp lệ tại Kingfun nhanh tay đăng ký sớm nhất. 

Sự kiện Kingfun khuyến mãi diễn ra trong 2 ngày và chỉ chấp nhận 1000 người chơi đăng ký tham gia và đạt điều kiện khuyến mãi. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng dành cho người chơi tham gia đặt cược tại game Avengers.

Phần thưởng hàng trăm vòng quay miễn phí

Khi trải nghiệm slot game Avengers tại Kingfun người chơi chỉ cần đạt được tổng mức đặt cược trong quá trình chơi theo mức sau sẽ nhận được số vòng quay tương ứng:

 • Tổng cược 1 triệu đến 10 triệu: người chơi được tặng 10 vòng quay
 • Tổng cược >10 triệu đến 20 triệu: người chơi được tặng 25 vòng quay
 • Tổng cược > 20 triệu đến 100 triệu: người chơi được tặng 50 vòng quay
 • Tổng cược > 100 triệu đến 200 triệu: người chơi được tặng 100 vòng quay
 • Tổng cược > 200 triệu người chơi được tặng 200 vòng quay

Thể lệ tham gia sự kiện Freespins

Để tham gia và nhận được vòng quay miễn phí từ chương trình. Người chơi cần đáp ứng đầy đủ các thể lệ sau đây:

Kingfun khuyến mãi
Thể lệ tham gia sự kiện Freespins
 • Để tham gia chương trình: Người chơi vào mục sự kiện -> Tìm Kingfun khuyến mãi Sự kiện Freespins -> Tham gia ngay (đối với máy tính)/ Tham gia sự kiện (đối với điện thoại).
 • Điều quan trọng nhất là sự kiện chỉ áp dụng cho người chơi tham gia đặt cược tại game Avengers.
 • Lưu ý rằng: Chương trình chỉ giới hạn 1000 người chơi nhanh tay đăng ký tham gia sớm nhất.
 • Yêu cầu nạp tiền: Yêu cầu tổng nạp vào tài khoản Kingfun 300.000/ 1 ngày trở lên.
 • Cổng game Kingfun có quyền từ chối cấp vòng quay miễn phí đối với các tài khoản có hành vi gian lận.
 • Vì thế, người chơi cần đáp ứng các điều kiện chung của cổng game Kingfun để có thể nhận được khuyến mãi.

Thời gian trả thưởng

Thời gian trả thưởng: vào ngày 7/9/2023 Trong vòng 24 giờ sau thời gian diễn ra sự kiện

Lý do vì sao nên chơi slot game Avengers tại Kingfun

Slot game Avengers có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng như: Thor, Iron Man, Captain America, Hulk, và các chiến binh khác để tạo nên bầu không khí đầy màu sắc và thú vị. Ngoài ra, game slot Avengers còn có những tính năng đặc biệt như vòng quay miễn phí, biểu tượng tượng đặc biệt và tính năng quay tự động.

Với đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động và các tính năng độc đáo, game slot Avengers đã thu hút được sự quan tâm. Trải nghiệm bản nâng cấp trò slot game đồng thời bổ sung thêm những tiện ích mới. Avengers đồ họa các icon được thiết kế hấp dẫn, âm thanh game dễ chịu. Hơn nữa, luật chơi của máy slot này cũng rất đơn giản và bộ tiền thưởng hấp dẫn nên phù hợp với tất cả những người yêu thích trò chơi trực tuyến.

Một số câu hỏi của người chơi trong quá trình tham gia Kingfun khuyến mãi

Khi tham gia Kingfun khuyến mãi người chơi sẽ có một số thắc mắc, sau đây các tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể:

Kingfun khuyến mãi
Một số câu hỏi của người chơi trong quá trình tham gia Kingfun khuyến mãi

Tận dụng chương trình Kingfun khuyến mãi

Tận dụng các sự kiện từ Kingfun khuyến mãi trong quá trình chơi slot game Avengers sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều. Sự kiện có thể lệ rất đơn giản chỉ cần đạt được mức cược từ 1 triệu sẽ nhận ngay được 10 vòng quay slot game miễn phí.

 Lợi ích sự kiện Kignfun khuyến mãi đem lại cho người chơi chính là không cần phải bỏ thêm tiền ra để mua lượt quay mà vẫn có thể nhận được hàng chục đến hàng trăm lượt quay miễn phí.

Tại sao sự kiện chỉ được tổ chức trong 2 ngày?

Câu hỏi này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người khi chúng tôi được biết Kingfun sẽ khuyến mại vé quay miễn phí trong hai ngày tới. Chủ yếu vì đây là chương trình tri ân 1000 người chơi may mắn nhanh tay đăng ký tham gia Kingfun khuyến mãi Freespins.

Điều kiện để tham gia sự kiện Freespins?

Hãy đăng ký sớm và trở thành một trong 1000 người may mắn được tham dự sự kiện. Sau đó, bạn cần nạp ít nhất 300.000/ 1 ngày và đặt cược hơn 1 triệu để nhận được vé quay miễn phí ngay lập tức.

Số lượng vòng quay miễn phí được tặng là bao nhiêu?

Tại sự kiện Freespins gười chơi có cơ hội giành được hàng trăm vòng quay miễn phí. Vì vậy, người chơi nên thoải mái tham gia mà không sợ hết tiền. Bởi vì phiếu cược miễn phí sẽ thay đổi mức cược và cho phép người chơi tiếp tục chơi.

 

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện Kingfun khuyến mãi ngay thôi nào. Hàng trăm vòng quay miễn phí từ sự kiện Freespins đang chờ đón bạn tại game Avengers.

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT