Cổng game Kingfun và sự kiện hoàn trả Slot Việt

Sự kiện hoàn trả Slot Việt là một trong những sự kiện lớn trong chuỗi sự kiện của cổng game này và được nhà phát hành tổ chức cực kỳ chu đáo. Đây cũng là một trong những sự kiện hấp dẫn và cực kỳ độc đáo chỉ có tại cổng game Kingfun dành cho tất cả thành viên chính thức của cổng game. Nếu bạn muốn nhận được những ưu đãi hay đang tò mò về sự kiện này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sự kiện hoàn trả Slot Việt ngay sau đây.

Giới thiệu game Slot Việt tại cổng game Kingfun

Game Slot Việt là chuyên mục game đổi thưởng được hỗ trợ bằng tiếng Việt và dành cho người chơi ở khu vực Việt Nam. Các tựa game Slot Việt tại cổng game Kingfun được đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Do đó game Slot Việt tại đây đều được anh em đánh giá cao và yêu thích. 

Slot game là chuyên mục có đa dạng các thể loại trò chơi nhất tại cổng game Kingfun. Sự đa dạng trò chơi này giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả anh em đam mê trò chơi Slot game. Bạn có thể trải nghiệm từ trò chơi Slot truyền thống đến các thể loại hiện đại nhất. Dù bạn thích thể loại Slot game nào thì Kingfun cũng có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tại Kingfun có đa dạng chủ đề hot Slotgame khác nhau như: Săn cá mập, Kỷ băng hà, Squidgame, Hoa Quả,… Đặc biệt trong thời gian sắp tới cổng game sắp ra mắt sự kiện hoàn trả Slot Việt dành cho thành viên tại cổng game. Để tìm hiểu thêm về sự kiện này mời bạn theo dõi nội dung sau đây. 

Slot Việt được yêu thích tại Kingfun
Slot Việt được yêu thích tại Kingfun

Những thông tin liên quan về sự kiện hoàn trả Slot Việt

Để có thể hiểu rõ hơn về những thông tin, thể lệ cũng như cách thức để nhận được ưu đãi từ sự kiện này sẽ được chúng tôi thông tin ngay ở phần sau đây:

Thời gian diễn ra sự kiện hoàn trả Slot Việt

 • Sự kiện hoàn trả Slot Việt diễn ra từ ngày 28/8 đến ngày 1/10/2023. Đây là khoảng thời gian mà người chơi có thể nhận được tiền hoàn trả từ sự kiện. Do đó nếu chưa trở thành thành viên của cổng game Kingfun thì đừng chần chờ nữa mà hãy nhanh tay đăng ký ngay bạn nhé. 

Đối tượng tham gia sự kiện 

Sự kiện ưu đãi đầy hấp dẫn này được áp dụng cho tất cả các thành viên chính thức của cổng game Kingfun. Người chơi cần phải cung cấp số điện thoại chính chủ và đã được xác minh. Do đó trong thời gian sắp tới bạn có thể nhanh chóng đăng ký thành viên trở thành người chơi tại Kingfun để tham gia sự kiện nhé. 

Thể lệ tham gia sự kiện hoàn trả Slot Việt

Bạn muốn tham gia sự kiện hoàn trả Slot Việt thì hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một thanh viên chính thức của cổng game Kingfun. Bạn có thể đăng ký bằng cách truy cập vào trang chủ của Kingfun và chọn vào mục THAM GIA NGAY trên giao diện của website hoặc trên app nhé. 

 • Chỉ áp dụng cho người chơi tham gia Slot Việt.
 • Sự kiện không áp dụng khi nạp qua Giftcode
 • Sự kiện chủ áp dụng cho các ván cược hợp lệ và xác nhận là thành công.
 • Không áp dụng cho các ván cược lỗi, bị hủy hoặc hoàn cược.
 • Những thành viên có tài khoản bị trùng lặp do cố tình lập thêm tài khoản hoặc các hành vi gian lận hay vi phạm các chính sách của Kingfun đều bị từ chối và không được tham gia sự kiện nữa.
Thể lệ tham gia sự kiện hoàn trả Slot Việt
Thể lệ tham gia sự kiện hoàn trả Slot Việt

Thời gian trả thưởng của sự kiện hoàn trả Slot Việt

Số tiền hoàn trả trong suốt thời gian diễn ra sự kiện sẽ được cổng game Kingfun hoàn trả vào các ngày cụ thể như sau:

 • Tuần 1: Bắt đầu từ ngày 28/08 đến ngày 03/09, người chơi sẽ nhận được tiền hoàn trả vào ngày 5/9 hoặc 6/9.
 • Tuần 2: Bắt đầu từ ngày 04/09 đến ngày 10/09, người chơi sẽ nhận được tiền hoàn trả vào ngày 12/09 hoặc 13/09.
 • Tuần 3: Bắt đầu từ ngày 11/09 đến ngày 17/09, người chơi nhận được tiền hoàn trả vào ngày 19/09 hoặc ngày 20/09.
 • Tuần 4: Bắt đầu từ ngày 18/09 đến ngày 24/09, người chơi nhận được tiền hoàn trả vào ngày 26/09 hoặc ngày 27/09.
 • Tuần 5: Bắt đầu từ ngày 25/09 đến ngày 01/10, người chơi nhận được tiền hoàn trả vào ngày 03/10 hoặc ngày 04/10. 
Thời gian người chơi nhận được tiền hoàn trả
Thời gian người chơi nhận được tiền hoàn trả

Giải thưởng của sự kiện hoàn trả Slot Việt 

Người chơi sẽ nhận được hoàn trả khi tham gia sự kiện lên đến 1,5% trên tổng số tiền thua hoặc thắng. Người chơi sẽ được hoàn trả tối tiểu là 5k King và tối đa lên đến 3,8 triệu King.

Ví dụ: 30/8 – 5/9 người chơi có tổng số tiền thua tại Slot Việt 10 triệu đồng và tổng số tiền thắng là 6 triệu đồng.

Tổng số tiền thua là 4 triệu King, như vậy số tiền hoàn trả sẽ được tính như sau:

4,000,000 x 1,5% = 60k King.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến sự kiện hoàn trả Slot Việt tại cổng game Kingfun. Đây là một sự kiện hấp dẫn với giá trị tiền thưởng cao mà bất kỳ người chơi nào cũng không nên bỏ lỡ. Nếu bạn yêu thích game Slot Việt thì hãy nhanh tay đăng ký trở thành thành viên của cổng game để vừa trải nghiệm game vừa tham gia sự kiện siêu hot này nhé. Chúc bạn nhận được nhiều tiền thưởng từ game Slot Việt tại Kingfun! 

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT