KINGFUN: Cổng game nhiều slot game quốc tế nhất hiện nay

Cổng game nhiều slot game quốc tế nhất hiện nay chỉ có thể là Kingfun. Slot Quốc Tế hiện nay rất phổ biến dễ dàng tìm kiếm và chơi nhưng để tìm được cổng game chơi slot Quốc Tế uy tín thì không phải ai cũng biết, Kingfun chính là địa chỉ chơi game slot Quốc Tế uy tín nhất hiện nay, cùng xem chi tiết tại bài viết dứoi đây nhé!

>> KING FUN: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI NHẬN FREE GIFTCODE TÂN THỦ <<

Cổng game nhiều slot game quốc tế nhất hiện nay

Kingfun là cổng game có nhiều slot quốc tế nhất hiện nay như: Tê Giác Vĩ Đại, Vàng 888, Cánh Cổng Olympus,… và 40 sản phẩm slot quốc tế khác, âm thanh đa dạng, đồ họa đẹp bắt mắt, chơi thử là nghiền, chơi thử thắng lớn, bên cạnh đó cùng hàng ngàn sự kiện tri ân khi tham gia các sản phẩm quốc tế

SỰ KIỆN KINGFUN: THƯỞNG MƯA TIỀN MẶT

Khuyến mãi này áp dụng cho các game từ Pragmatic Play tại Kingfun.

Điều khoản và điều kiện

1. Bạn có thể nhận được số tiền thắng lên đến gấp 1,000 lần số tiền bạn đặt cược trong chương trình khuyến mãi Tiền Lì Xì Thắng Mỗi Ngày với số tiền thắng là cấp số nhân từ số tiền bạn chơi cho một vòng quay.

2. Giải thưởng là cấp số nhân của số tiền bạn được cược (Số tiền đặt cược X cấp số nhân bạn thắng được). Đặt số tiền cược càng cao để có cơ hội thắng lên đến 115,000,000 VNĐ trong một vòng quay.

“Ví dụ:

Tiền cược: 11,000 VNĐ

Cấp số nhân bạn thắng: X 500

Giải thưởng bạn nhận được: 5,500,000”

KINGFUN: Cổng game nhiều slot game quốc tế nhất hiện nay
KINGFUN: Cổng game nhiều slot game quốc tế nhất hiện nay

3. Tiền thưởng thắng sẽ được tính dựa trên số tiền đặt cược nhân với cấp số nhân bạn thắng. Số tiền đặt cược tối đa để nhận tiền thưởng là 115,000 VNĐ. Nếu bạn đặt cược với số tiền lớn hơn 115,000 VNĐ, thì số tiền vượt hơn sẽ không tính cho khuyến mãi này.

“Ví dụ:

Tiền cược: 200,000 VNĐ

Tiền cược tối đa hợp lệ cho khuyến mãi này là: 115,000 VNĐ

Cấp số nhân bạn thắng: X 1,000

Giải thưởng bạn nhận được : 115,000 X 1,000 = 115,000,000 VNĐ”

KINGFUN: Cổng game nhiều slot game quốc tế nhất hiện nay
KINGFUN: Cổng game nhiều slot game quốc tế nhất hiện nay

4. Tiền chơi tối thiểu: 5,000 VND.

5. Tiền lì xì có giá trị trên 460,000,000 VND và tặng ngẫu nhiên cho 2000 khách hàng hàng tuần trong suốt chương trình khuyến mãi.

6. Kingfun có quyền chỉnh sửa, thay đổi hoặc hủy chương trình này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Trên đây là bài viết về cổng game nhiều sản phẩm quốc tế nhất hiện nay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm: 

KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

Kingfun tự hào là cổng game quốc tế số 1 trong nước và quốc tế với hệ thống trò chơi hấp dẫn, đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Mạng lưới đại lý rộng lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi dễ dàng thực hiện giao dịch.

Kingfun thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, chuỗi sự kiện từ online đến offline hàng tháng nhằm tri ân và kết nối cộng đồng game thủ trong nước. Qua đó đưa người chơi đến gần với những trải nghiệm game mới mẻ, hấp dẫn, cùng những phần thưởng siêu khủng chi có tại Kingfun.

Xem thêm nhiều tin tức về Kingfun hơn tại : https://dangkysieuno.net/

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT