Cách xếp bài Mậu Binh tối ưu và hiệu quả nhất

Cách xếp bài Mậu Binh tối ưu và hiệu quả nhất mà các cổng game không muốn chia sẻ cho bạn biết.

Có thể bạn chưa biết cách tốt nhất để nâng cao khả năng chiến thắng của bản thân chính là học cách sắp xếp các quân bài hợp lý.

>> KING FUN: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI NHẬN FREE GIFTCODE TÂN THỦ <<

Nếu bạn vừa mới tham gia thì cũng không cần phải quá lo lắng bởi vì ngay sau đây Kingfun sẽ giới thiệu đến bạn cách xếp bài Mậu Binh tối ưu và hiệu quả nhất cực kỳ hữu ích từ những chuyên gia đầy kinh nghiệm thực chiến.

Cách xếp bài Mậu Binh tối ưu và hiệu quả nhất
Cách xếp bài Mậu Binh tối ưu và hiệu quả nhất

Cách xếp bài Mậu Binh tối ưu và hiệu quả nhất

Cách xếp bài Mậu Binh dựa theo giá trị lá bài

Nói rõ ràng hơn thì chúng ta sẽ ưu tiên xếp trước cho những quân bài mạnh nhất. Đúng theo tiêu chuẩn chi trước mạnh hơn chi sau.

Ví dụ cụ thể: ta có các quân bài 9, 10, J, Q, K > 8, 9, 10, J, Q. Cho nên ta sẽ ưu tiên xếp chúng cho chi thứ nhất.

Trường hợp đặc biệt trong cách xếp bài Mậu Binh này là khi các chi hoàn toàn là tứ quý. Vậy thì tất nhiên ta cũng sẽ ưu tiên chọn những tứ quý lớn nhất cho chi thứ 1.

Nếu bạn chưa biết thì giá trị của các lá bài trong Xập Xám được xếp giảm dần như sau: A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2.

Cách xếp bài Mậu Binh tối ưu và hiệu quả nhất
Cách xếp bài Mậu Binh tối ưu và hiệu quả nhất

Cách xếp bài Mậu Binh theo phong cách thùng ba “đao”

Xếp kiểu thùng 3 đao (thùng 3 phé): Thùng xếp ở chi đầu, tiếp theo đó nếu game thủ xếp đôi có sức mạnh nhất ở chi cuối gọi là kiểu xếp bài thùng 3 phé (3 ”đao’’ dương).

Một cách xếp khác là thùng ba phé “thủ”: sắp xếp đôi lớn nhất cho chi giữa thay vì chi cuối.

Cách xếp bài Mậu Binh theo phong cách sảnh 3 đao

Cách xếp: người chơi sẽ đặt đôi ở chi giữa hoặc chi cuối tương tự như thùng 3 phé nhưng kết hợp thêm sảnh được đặt ở chi đầu. Ngoài ra, một số người chơi thành thạo cũng có thể luân chuyển vị trí của những đôi này sao cho phù hợp và đạt được quân bài mạnh. Tùy vào bài và cách chơi của từng người mà chọn để đôi mạnh nhất ở chi giữa hay chi cuối.

Cách xếp bài Mậu Binh theo Cù/Sảnh/Thùng giải tán

Điều này có nghĩa là ngoài thùng, cù lũ, sảnh ở chi đầu thì hai chi còn lại chỉ là tài mậu thậu thôi (với bài như vậy người chơi phải cân nhắc xếp bài sao cho sức mạnh quân bài ở chi giữa phải lớn hơn chi cuối vì cùng đều là tài mậu thầu).

Cách xếp bài Mậu binh theo kiểu thú phé thủ

Cách sắp xếp nên lựa chọn mậu thầu cho chi cuối còn chi đầu và chi giữa thì lần lượt sắp xếp 2 đôi mạnh nhất.

Cách xếp bài Mậu Binh tối ưu và hiệu quả nhất
Cách xếp bài Mậu Binh tối ưu và hiệu quả nhất

Cách xếp bài Mậu Binh theo phong cách thú phé dương

Vẫn tuân theo phong cách chi trước mạnh hơn chi sau. Theo kỹ thuật này thì người chơi chia 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi mạnh hơn đôi còn lại ở chi giữa, đôi còn lại cho vào chi cuối. 

Cách xếp bài Mậu Binh 3 phé bắn bài

Tương tự như các cách trên. Để tránh binh lủng thì bạn nên xếp từng chi với một đôi sao cho chi sau yếu hơn chi trước.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết những cách xếp bài Mậu Binh đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, dễ thắng từ các chuyên gia lâu năm. Hy vọng bạn sẽ có thể áp dụng thành công trong ván bài của mình.

Cách tham gia các trò chơi tại Cổng game Kingfun

Muốn tham gia các trò chơi trong kho game. Người chơi chỉ cần truy cập vào trang chủ của cổng game. Sau đó đăng nhập chính xác thông tin tài khoản thành viên. Tiến hành lựa chọn những tựa game mà mình cảm thấy phù hợp nhất và cảm nhận.

Với số lượng lên đến hơn 100 game thuộc nhiều thể loại khác nhau. Kingfun được bầu chọn là cổng game có số lượng trò chơi khủng nhất, mang đến cho bạn những trải nghiệm đỉnh cao hàng đầu.

Hơn thế, mỗi ngày đều có chương trình nổ hũ với hàng ngàn giải thưởng siêu hấp dẫn để người chơi thử vận may của mình. Hàng loạt tựa game hiện đại hàng đầu tại đây sẽ giúp bạn không bị nhàm chán so với việc chỉ có 1 vài lựa chọn.

Có thể thấy từ lâu Kingfun đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hàng triệu người chơi game đổi thưởng tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu kho game đa dạng, lối chơi xanh chín, cổng game còn là niềm tự hào của NPH nhờ hệ thống đại lý khủng toàn quốc và sự uy tín trong tất cả các giao dịch.

Xem thêm nhiều tin tức về Kingfun hơn tại : https://dangkysieuno.net/

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT